Điện thoại: 0243 633 2120
Email: info@alphacoach.asia

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO QUỐC TẾ 2019 MIỄN PHÍ?

Tại sao tổ chức của bạn nên tham gia Thử nghiệm thành thạo?

Thử nghiệm thành thạo là một trong các công cụ quan trong đối với các cơ quan công nhận, các cơ quan quản lý nhà nước và khách hàng để đánh giá năng lực kỹ thuật của các phòng thử nghiệm, phòng xét nghiệm và phòng hiệu chuẩn (sau đây gọi tắt là phòng thí nghiệm - PTN). Đồng thời giúp các Phòng thí nghiệm trong hoạt động kiểm soát chất lượng cũng như chứng minh năng lực kỹ thuật đối với các bên quan tâm.

Thử nghiệm thành thạo là gi?

Thử nghiệm thành thạo (PT)/ Proficiency testing (PT): Đánh giá việc thực hiện của các bên tham gia theo tiêu chí đã được thiết lập thông qua các so sánh liên phòng (TCVN ISO/ IEC 17043:2011);

So sánh liên phòng/ Interlaboratory comparison: Việc tổ chức, thực hiện và đánh giá các phép đo hoặc phép thử trên cùng mẫu thử hoặc trên mẫu thử tương tự nhau bởi hai hay nhiều phòng thí nghiệm theo những điều kiện xác định trước (TCVN ISO/ IEC 17043:2011).

CÁCH ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO 2019 MIỄN PHÍ

Với mong muốn hỗ trợ các phòng thí nghiệm tại Việt Nam kiểm soát chất lượng thử nghiệm từ bên ngoài thông qua chương trình thử nghiệm thành thạo, trong năm 2019 này, hãng ERA sẽ cung cấp MIỄN PHÍ 1 Round mẫu thử PT cho các phòng thí nghiệm MỚI (PTN lần đầu sử dụng mẫu của hãng ERA) . Các PTN MỚI này chỉ phải trả một khoản phí nhỏ là chi phí vận chuyển và làm thủ tục thông quan mẫu từ Mỹ về Việt Nam.

Để được hưởng chương trình này, tổ chức bạn cần gửi tới chúng tôi các thông tin sau:

1.  Tên tổ chức của bạn, Địa chỉ liên hệ/thông tin người liên hệ (Họ và tên, Chức vụ , ĐT, email) và website tổ chức của bạn (nếu có)

2. Các thông số muốn tham gia PT 2019

3. Gửi thông tin đăng ký về:

Email: PT@alphacoach.asia hoặc

Liên hệ ngay:  0983 815 083 (Mr.Hiếu) để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Hãy hành động ngay vì sự thành công của bạn!!!

Global PT Team

Tin tức liên quan

TÁC DỤNG CỦA BỘT NHÔM TRONG HỎA THUẬT

TÁC DỤNG CỦA BỘT NHÔM TRONG HỎA THUẬT

10/01/2017 17:52

Bột Al là một thành phần quan trọng của thuốc hỏa thuật, nó là một loại chất cháy vô cơ, khi cháy nó giải phóng ra năng lượng nhằm tạo ra các...&

PHÂN LOẠI VÀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI THUỐC HỎA THUẬT

PHÂN LOẠI VÀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI THUỐC HỎA THUẬT

11/01/2017 17:21

Có nhiều cách để phân loại thuốc hỏa thuật, có thể dựa vào công dụng chính của phương tiện hỏa thuật, hoặc dựa vào...

Hỗ trợ trực tuyến