Điện thoại: 0243 633 2120
Email: info@alphacoach.asia

GIỚI THIỆU ALPHA COACH

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đến những sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi.

ACTS chuyên tư vấn xin cấp chứng nhận đủ điều kiệm hoạt động quan trắc và phân tích môi trường (VIMCERTS), chứng nhận ISO/IEC 17025 (VILAS), tư vấn lập phòng thí nghiệm và cung cấp thiết bị, vật tư và hóa chất trong lĩnh vực quan trắc và phân tích môi trường, lĩnh vực dược, thúy y, thực phẩm và kiểm nghiệm khác.

Chi tiết danh mục sản phẩm xin mời Quý khách xem tại:

Lĩnh vực quan trắc và phân tích môi trườnghttps://drive.google.com/file/d/1ueD1ubToIB0tyu4zcPS6SVnmyL8GB09B/view?usp=sharing

Lĩnh vực kiểm nghiệm dược, mỹ phẩmhttps://drive.google.com/file/d/1VMch-PdAWMkNBfKfH9gMRT9CAzYAnvSL/view?usp=sharing

Lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩmhttps://drive.google.com/file/d/14RxaiL4B0RMptZ8Tt_I6e4Un3FYAQhTF/view?usp=sharing

Các đối tượng chủ yếu của chúng tôi bao gồm: Trung Tâm quan trắc tài nguyên và môi trường, Trường Đại Học, Viện Nghiên Cứu, Bệnh Viện và các Công Ty Dược phẩm, Thực Phẩm, Bia Rượu, Nước Giải Khát, Mỹ Phẩm, Thuốc Trừ sâu, Thuốc Thú Y, Nhựa, Điện Tử, Thép…

Bằng mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau với các nhà sản xuất  từ các nước Mỹ, Canada, Đức, Anh, Nga, Ấn độ, Trung Quốc và đồng thời liên tục cải tiến các giải pháp ứng dụng của ACTS, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm cho hàng chục nghìn khách hàng tại Việt Nam, Lào, Campuchia mỗi năm.

Với những sản phẩm chất lượng cao & đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng và hy vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài và bền vững.

Thông tin giao dịch:

Tên công ty bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ALPHA COACH

Tên công ty bằng tiếng Anh: ALPHA COACH TECHNOLOGY AND SCIENCE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: ACTS

Logo:

Email: info@alphacoach.asia

Hotline: 0936 394 683

Website: www.alphacoach.com.vn

Kho hàng: Số 143, ngõ 230 định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai,  Tp Hà Nội

VPGD - Miền Bắc: Số 15-A15 Khu Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số:  0107587398 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư T.p Hà Nội cấp.

Tài khoản tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), PGD Lò Đúc, Chi nhánh Hà Nội

Tài khoản VNĐ:  587398.

Tài khoản USD:   46838

Tài Khoản EUR:   228267309

Vốn pháp định: 20.000.000.000 VND (bằng chữ: Hai mươi tỷ đồng chẵn./.)

Đội ngũ cán bộ:  Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị y tế và hoá chất tại Việt Nam, hiện nay toàn bộ nhân viên của công ty chúng tôi đều có trình độ Đại học và sau Đại học từ các trường Đại học đào tạo kỹ thuật nổi tiếng như: ĐH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH ngoại thương, Đại Học Ngoại Ngữ. Các cán bộ của chúng tôi đều có chuyên môn vững vàng đồng thời đều được trải qua các khóa đào tạo do chuyên gia của các Hãng cung cấp thiết bị có uy tín trên thế giới tổ chức.

Hỗ trợ trực tuyến